วันที่ 14 กันยายน 2567 นาย​มงคล​ สุ​วรรณะ ผู้อำนวย​การศูนย์การ​ศึกษาพิเศษ​ ประจำจั​งหวัดลำพูน มอบหมายให้ นางสาวอัญชลี กาปัญญา ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมการประชุมสัมมนาโครงการพัฒนาบุคลากรในสถานศึกษา สังกัด สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 6 ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 60 จังหวัดเชียงใหม่